Giới thiệu về Mother-K

Mother-K  Ý tưởng mới cho hạnh phúc của mẹ.

Được thành lập từ năm 2010, Mother-K là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực mẹ và bé số 1  tại Hàn Quốc, được thị trường Châu Á đón nhận và ưa chuộng như Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Philipine, Singapore, Úc...

Mục tiêu của Mother-K là cung cấp các sản phẩm tốt nhất, sử dụng thuận tiện vì lợi ích của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, xóa tan những lo ngại của nhiều bà mẹ về môi trường độc hại và các mặt hàng không đáng tin cậy. Hơn ai hết, Mother-K hiểu rằng khi những sản phẩm mẹ lựa chọn cho bé mang những tiêu chí an toàn, chất lượng mẹ hoàn toàn có thể an tâm để cân bằng giữa cuộc sống và việc chăm sóc con mà không đánh mất bản thân mình. Chính vì vậy chúng tôi luôn đặt sự an tâm, thoải mái của những người mẹ lên hàng đầu - người mẹ - phải là người hạnh phúc, an tâm trước tiên.

Dựa trên lý tưởng đó, chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết để nghiên cứu, phát triển sản phẩm với nhiều thử nghiệm để tạo ra những sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực mẹ và bé mang chất lượng tốt nhất, tiện ích nhất để có thể làm hài lòng tất cả các mẹ bỉm. Trong đó dòng sản phẩm  “Túi trữ kháng khuẩn khóa zip” đầu tiên của Mother-K đã trở thành sản phẩm thiết yếu trong giỏ đồ đi sinh của các mẹ Hàn Quốc. Sau đó, hàng loạt sản phẩm chất lượng lần lượt được giới thiệu, như: seri túi trữ sữa nhiều chủng loại, sản phẩm tẩy rửa nguồn gốc thiên nhiên, giấy ướt không hóa chất... Đây đều là những sản phẩm hỗ trợ tối ưu giúp những người mẹ có thể chăm sóc con một cách an toàn, nhẹ nhàng & tiện lợi hơn.

Chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2016, Mother-K hy vọng đồng hành cùng các mẹ Việt trong hành trình làm mẹ, từ đó giảm đi những lo lắng áp lực trong hành trình nuôi dạy những em bé khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúng tôi tin rằng mỗi người mẹ đều cảm thấy hạnh phúc & an tâm khi sử dụng sản phẩm những sản phẩm đáng tin cậy của Mother-K.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thành lập từ năm 2011, Phân Phối Ánh Dương nhanh chóng khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực phân phối đồ dùng mẹ và bé của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Các đối tác của chúng tôi đến từ Mỹ, Pháp, Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc, đây là các quốc gia có yêu cầu rất nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm được xuất khẩu. Do vậy, các thương hiệu đều đã giành được những giải thưởng uy tín, được hàng ngàn các cặp cha mẹ và nhiều tổ chức quốc tế công nhận.

Tiền thân là một đơn vị kinh doanh sản phẩm của nhãn hiệu Munchkin (Mỹ), Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Phân Phối Ánh Dương được chính thức thành lập năm 2010. Đến nay, công ty đã có nhiều bước chuyển mình to lớn và gặt hái được nhiều thành công:

  • Năm 2012: Trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các thương hiệu Bornfree, Summer Infant, Pura (Mỹ).
  • Năm 2014: Trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các thương hiệu Richell (Nhật Bản) và Comotomo (Mỹ).
  • Năm 2015: Thành lập Công ty cổ phần Đầu tư thương mại SHC – đơn vị trực thuộc Phân Phối Ánh Dương. Mở rộng thị trường phân phối sang Lào và Campuchia.
  • Năm 2016: Phân phối độc quyền tại Việt Nam 2 thương hiệu Babymoov (Pháp) và Mother-K&K-Mom (Hàn Quốc) bởi SHC.
  • Năm 2018: Trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam thương hiệu NUK (Đức).

Hiện tại, Phân Phối Ánh Dương đã xây dựng hệ thống cung cấp rộng lớn, trải dài từ Bắc vào Nam với hơn 1000 đại lý lớn nhỏ và các chuỗi siêu thị mẹ bé uy tín như: AEON, Bibomart, Shop trẻ thơ, Kidsplaza, Tuticare, SNB, Adayroi, Babyland & Toyland… Phân Phối Ánh Dương định hướng phát triển đội ngũ kinh doanh và chăm sóc khách hàng nhiệt huyết nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

090 300 7799