SỰ KIỆN

NHỎ TINH DẦU ĐÚNG CÁCH VỚI MÁY TẠO ẨM KHUẾCH TÁN TINH DẦU BABYMOOV
12/22/2018 9:44:50 AM

Cùng theo dõi video hướng dẫn tinh dầu vào máy nhằm đảm bảo bé nhận được trọn vẹn lợi ích của việc tạo ẩm khuếch tán tinh dầu và chất lượng máy.

 

Máy tạo ẩm khuếch tán tinh dầu Babymoov là sản phẩm thiết yếu giúp bảo vệ đường hô hấp của bé cũng như cả gia đình. Tinh dầu có tác dụng làm không khí trong lành hơn, sát khuẩn, vi rút gây bệnh, giúp cả trẻ nhỏ và người lớn thư giãn, giảm stress, ngủ sâu hơn, tăng cường hứng thú và tập trung, và đặc biệt là không gây kích ứng da.

Tinh dầu kết hợp với việc tạo ẩm giúp khuếch tán đều hơn trong không gian, đồng thời đảm bảo độ ẩm thích hợp cho bé trong thời tiết hanh khô hoặc có sử dụng điều hòa.

Cùng theo dõi video hướng dẫn tinh dầu vào máy nhằm đảm bảo bé nhận được trọn vẹn lợi ích của việc tạo ẩm khuếch tán tinh dầu và chất lượng máy.

 

 

TIN KHÁC:
TIN TỨC & SỰ KIỆN
Dành cho mẹ Dành cho bé
TẬN MẮT CHỨNG KIẾN THAI NHI LẤY THỨC ĂN TỪ MẸ

Đã bao giờ bạn tò mò em bé trong bụng ăn như thế nào chưa? Clip...

Johnson & Johnson phải trả bồi thường 72tr USD vì phấn rôm gây ung thư Các mẹ đọc bài để cân nhắc khi dùng phấn rôm cho trẻ nhé:
Pha chung sữa mẹ và sữa công thức có thể khiến trẻ bị nhiễm độc.

Khi pha chung sữa mẹ và sữa công thức vào một bình, thành phần nước...

Hướng dẫn cách tập cho bé bú bình Theo các chuyên gia giáo dục sớm, để tập cho bé bé bình mẹ cần phải kiên nhẫn đồng thời phải tìm hiểu...
Một số điều cần đề phòng khi tắm cho trẻ là gì? Làm cách nào để giữ tấm lót bàn tập ăn dặm được sạch sẽ? Làm cách nào để giữ yếm sạch cho bé ? Tôi đã có một chiếc màn hình hơn 1 năm nhưng tôi đã mua bảo hành mở rộng ở cửa hàng tôi đã mua sản phẩm này. Vậy công ty có thể giúp gì cho tôi ?
@2012 - BẢN QUYỀN THUỘC VỀ SUNSHINE DISTRIBUTION

Trụ sở: 81A Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (84-24) 39 41 3145 - Fax: (84-24) 38 221 382
Chi nhánh TP. HCM: 193/2 Nguyễn Đình Chính, P.11, Q. Phú Nhuận
Tel: (84-28) 39 97 2236 - (84-28) 39  97 2237
Email: info@phanphoianhduong.com.vn - Web: www.phanphoianhduong.com.vn 

Hotline: 090 300 7799

 

Đăng ký nhận bản tin qua email
Điểu khoản sử dụng