SỰ KIỆN

Sản phẩm gia dụng của Richell
8/21/2015 11:55:49 AM

Bạn đã thật sự an tâm với các đồ gia dụng đang có trong nhà? Bạn có khi nào lo lắng rằng những đồ mình dùng hàng ngày, liệu đã thật sự an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn? Nếu câu trả lời của bạn là không, thì hãy để Richell giải quyết vấn đề này giúp bạn. Với bề dày phát triển hơn 50 năm Richell sẽ không để bạn phải thất vọng.

 

 

 

 

Richell được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam biết đến là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản về đồ dùng cho mẹ & bé. Nhưng rất ít người biết rằng hàng gia dụng mới thực sự là dòng hàng lâu đời nhất của Richell. Với người dân Nhật Bản việc sử dụng đồ gia dụng Richell đã ăn sâu vào thói quen tiêu dùng từ những năm 1966.

 

Những đồ vật bạn vẫn dùng trong nhà bếp, nhà tắm, đồ dùng cất trữ tưởng đơn giản nhưng lại rất quan trọng với cuộc sống hàng ngày cuả mỗi gia đình. Cùng với thức ăn và nước uống, đồ gia dụng là nguồn tác động nhiều nhất tới sức khỏe của gia đình bạn. Và vì được nhìn thấy nhiều nhất, sử dụng nhiều nhất nên đồ gia dụng cần phải đẹp, phải bền, phải tiện dụng; nhưng trên hết là phải an toàn.

 

Hiểu được điều này Richell đã dùng những nguyên liệu tốt nhất, kết hợp với công nghệ sử dụng phân tử bạc kháng khuẩn trong đa số các sản phẩm của mình. Nhờ vậy sẽ tăng cường thêm một lớp bảo vệ cho gia đình bạn bằng cách hạn chế nguy cơ tích tụ vi khuẩn có hại trên đồ gia dụng.  

 

 

 

 

Không những vậy, được thiết kế tinh tế theo phong cách truyền thống Nhật bản, đồ gia dụng Richell sẽ giúp bạn thấy dễ dàng hơn trong việc sắp xếp nhà cửa và vệ sinh đồ gia dụng. Bạn sẽ thấy thảnh thơi như thể mình đã có thêm một người phụ tá cho các công việc nội trợ của mình.

Tiếp theo thành công của dòng hàng mẹ và bé của Richell, Công ty TNHH TM&DV phân phối Ánh Dương xin trân trọng giới thiệu tới người tiêu dùng dòng sản phẩm gia dụng cao cấp của Richell, khác biệt hẳn các dòng đồ gia dụng Nhật phổ thông giá rẻ tại thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi tin rằng khách hàng cũng sẽ dành sự tin yêu nồng nhiệt cho dòng sản phẩm mới này như đã có với dòng hàng mẹ và bé. 

TIN KHÁC:
Dành cho mẹ Dành cho bé
TẬN MẮT CHỨNG KIẾN THAI NHI LẤY THỨC ĂN TỪ MẸ

Đã bao giờ bạn tò mò em bé trong bụng ăn như thế nào chưa? Clip...

Johnson & Johnson phải trả bồi thường 72tr USD vì phấn rôm gây ung thư Các mẹ đọc bài để cân nhắc khi dùng phấn rôm cho trẻ nhé:
Pha chung sữa mẹ và sữa công thức có thể khiến trẻ bị nhiễm độc.

Khi pha chung sữa mẹ và sữa công thức vào một bình, thành phần nước...

Hướng dẫn cách tập cho bé bú bình Theo các chuyên gia giáo dục sớm, để tập cho bé bé bình mẹ cần phải kiên nhẫn đồng thời phải tìm hiểu...
Một số điều cần đề phòng khi tắm cho trẻ là gì? Làm cách nào để giữ tấm lót bàn tập ăn dặm được sạch sẽ? Làm cách nào để giữ yếm sạch cho bé ? Tôi đã có một chiếc màn hình hơn 1 năm nhưng tôi đã mua bảo hành mở rộng ở cửa hàng tôi đã mua sản phẩm này. Vậy công ty có thể giúp gì cho tôi ?
@2012 - BẢN QUYỀN THUỘC VỀ SUNSHINE DISTRIBUTION

Trụ sở: 81A Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (84-24) 39 41 3145 - Fax: (84-24) 38 221 382
Chi nhánh TP. HCM: 193/2 Nguyễn Đình Chính, P.11, Q. Phú Nhuận
Tel: (84-28) 39 97 2236 - (84-28) 39  97 2237
Email: info@phanphoianhduong.com.vn - Web: www.phanphoianhduong.com.vn 

Hotline: 090 300 7799

 

Đăng ký nhận bản tin qua email
Điểu khoản sử dụng