Bình sữa được tin dùng nhất

 

 1/ Bình sữa an toàn
 

Bình sữa Pura là bình sữa duy nhất trên thị trường dùng Inox #304 cao cấp với tình năng nổi trội là bền và được sử dụng để tiệt trùng sữa theo PP Pasteur do đó mang lại sự an toàn tuyệt đối cho bé so với bình nhựa hoặc thủy tinh.
Là bình sữa 100% không dùng nhựa an toàn tuyệt đối và đã được chứng nhận bởi nhiều tổ chức có uy tín trên Thế giới như: FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ), CPSC (Ủy ban an toàn sản phẩm tiêu dùng Hoa Kỳ), EN1430 Hướng dẫn của Ủy ban Châu Âu và Luật về Thực phẩm và đồ dùng ăn uống của Đức (German LFGB). Bình Pura không chứa các kim loại nặng như: crom niken, catmi, đồng, nhôm, antimony và coban.

Trong khi đó:
Các bình sữa nhựa vẫn có nguy cơ rò rỉ các hóa chất độc hại có trong các thành phần của bình sữa khi dùng ở nhiệt độ cao.
Bình thủy tinh nặng, dễ nứt và dễ vỡ.
 

2/ Bình sữa duy nhất có thể dùng trọn đời và tương thích với núm ti, núm bình của các hãng khác nhau

Bình sữa dành cho trẻ sơ sinh sẽ chuyển sang cốc tập uống khi trẻ lớn bằng việc thay núm ti bằng núm bình tập uống. Bình sữa cũng có thể chuyển thành chai chứa sữa, hộp đựng thức ăn cho bé hoặc chai đựng đồ uống cho người lớn khi dùng với nắp bình silicone. Việc tận dụng tối đa công dụng của bình sữa không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giúp bảo vệ Môi trường.

 

1/ Núm ti Born Free.   2/ Richelll
3/Núm ti có hệ thống thông khí có tốc độ chảy chậm, trung bình và nhanh của Pura   4/ Núm bình tập uống Silicone Pura


3/ Bình cổ rộng vệ sinh sạch tuyệt đối và an toàn khi dùng trong máy rửa bát


4/ Vạch chia

Có thể vệ sinh bình sữa bằng bất cứ loại chổi cọ bình hoặc có thể dùng ở ngăn trên cùng của máy rửa bát.
Đường viền cổ bình bên trong được bo tròn dễ rửa và sạch tuyệt đối.
Bình được làm bằng Inox #304 trơn bóng thuận tiện cho việc vệ sinh. 

Vạch chia sữa được làm dập nổi nên có thể nhìn thấy ở bên trong và ở bên ngoài giúp mẹ xác định lượng sữa khi pha cho bé
 


5/ Màu sắc hấp dẫn và đa dạng
 

Nếu như ở bình sữa nhựa và Thủy tinh cha mẹ có rất ít sự lựa chọn màu sắc cho bé thì ngược lại ở bình Pura màu sắc đa dạng, đẹp và bắt mắt hơn nên cha mẹ có nhiều sự lựa chọn hơn cho bé yêu của mình.
Sơn được dùng bên ngoài bình sữa và cốc Pura là loại sơn không độc, không chứa chì, phthalates, PVC và BPA.
Bình sữa và các phụ kiện bình sữa an toàn khi dùng ở ngăn trên cùng máy rửa bát.