Phân phối ánh dương | Munchkin | BornFree | Summerinfant | Nhà nhập khẩu phân phối | Sunshine | Bình sữa Comotomo
Bình sữa ComotomoKhi thiết kế bình sữa, chúng tôi tự thách thức chính mình để thiết kế bình sữa sao cho giải quyết được tất cả các vấn đề gây  khó chịu cho bé mà các bình sữa khác đã và đang gặp phải. Thách thức vô cùng lớn nhừng cuối cùng chúng tôi đã làm được. Chúng tôi thực sự vui mừng khi giới thiệu sản phẩm bình sữa hoàn hảo nhất từ trước đến nay dành cho bé. Một số mẹ yêu thích bình sữa này đã đặt cho bình một cái tên đáng yêu là “Bầu sữa mẹ ”. Chúng tôi nghĩ rằng sản phẩm này là thứ tốt nhất  chúng tôi có cho các bà mẹ dành tặng cho con yêu của mình.
 

 
Nguyên tắc số 1 của bình sữa đó là: Trẻ phải thực sự thích uống bình sữa đó.

Điều đó đơn giản phải không? Tuy nhiên nói thì có vẻ rất đơn giản nhưng thực tế lại hoàn toàn không đơn giản khi áp dụng cho các bé. Trẻ nhỏ là chuyên gia bú sữa, vừa sành điệu vừa  khó tính. Làm thế nào để đáp ứng đúng và đủ sở thích của chúng? Và  rồi chúng tôi đã thiết kế ra một  loại bình sữa đáp ứng đủ và tốt nhất những gì mà đứa bé cần, bình sữa vừa  mang lại cảm giác tự nhiên vừa an toàn giống y như bé đang bú sữa mẹ. Cảm giác đó được chứng minh qua nụ cười hạnh phúc và mãn nguyện của bé. Quả thực là bình sữa của chúng tôi đã mang đến cho các bà mẹ sự háo hức và các bé sự thỏa mãn. 
 


Thông thường mọi người nghĩ rằng bình sữa nên cứng như các loại bình khác. Nếu bình cứng thì sẽ trái với cảm giác bú mẹ. Vì thế chúng tôi thiết kế một loại bình sữa mềm với núm ti siêu mềm và càng mỏng như da thì càng tốt nhất là khi bóp bình. Đối với sản phẩm bình sữa của chúng tôi, chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận chất liệu silicone 100% cao cấp, sạch và chuyên dùng trong y tế, một  loại chất liệu an toàn nhất từ trước đến nay mà các bạn có thể tìm thấy.
 


Một điều đáng ngạc nhiên, trẻ em ngay khi sinh ra đã biết cách cầm và bú bình. Vì thế không có lạ khi nhiều trẻ bị lầm tưởng về núm ti khi chuyển từ bú mẹ sang bú bình.  Bởi đơn giản một điều,  hầu hết các loại bình không giống như bầu vú mẹ. Để khắc phục nhược điểm đó, chúng tôi sáng tạo ra  loại bình sữa với miệng siêu rộng và núm ti siêu mềm, hình dáng tự nhiên để tạo cho bé có một sự chuyển đổi liền mạch và bé không nhận ra được sự khác biệt nhiều giữa bú mẹ và bú bình.
 


Chúng tôi luôn hy vọng các bé yêu không  bị đầy hơi, chướng bụng khi sử dụng sữa công thức. Tuy nhiên tiếc rằng một số trẻ vẫn gặp hiện tượng đó. Nguyên nhân gây ra có thể do một số bình sữa có thiết kế kém dẫn một lượng lớn khí vào bình khi bé bú. Sản phẩm của chúng tôi đã giải quyết được tuyệt đối vấn đề này. Bình Comotomo có tận 2 lỗ thông hơi giúp loại bỏ hoàn toàn  lượng khí không cần thiết. Giờ đây chúng ta có thể nói lời tạm biệt với sự chướng bụng, đấy hơi. Với những đặc điểm trên sản phẩm thực sự rất giá trị.
 


Bình sữa Comotomo dành cho các mẹ bởi càng yêu con bao nhiêu thì  mẹ càng cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức vào cuối ngày bấy nhiêu.Việc phải dùng cọ bình cọ rửa bình cổ hẹp và cổ rộng tốn rất nhiều thời gian. Phương án tối ưu chúng tôi đưa ra vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối đó chính là bình sữa cổ siêu rộng. Cha mẹ có thể vệ sinh bình sữa bằng tay nhanh chóng và dễ dàng đảm bảo sạch tuyệt đối. Thêm vào đó,  chất liệu silicone chịu nhiệt tốt có thể tiệt trùng bằng phương pháp luộc hay máy tiệt trùng cũng như có thể dùng được trong máy rửa bát.
Một giải pháp quá đơn giản, dễ dàng!