Bộ Born Free tổng hợp BF46210

Mã sản phẩm: BF46210
Giá bán: 2,199,000VNĐ Tìm điểm bán

Bộ sản phẩm bình sữa của Born Free bao gồm: 3 bình nhựa PES cao cấp 150ml & 3 bình 260ml, 3 núm ti số 3, 1 hộp chia sữa và 1 chổi cọ sẽ mang đến sự tiết kiệm nhiều hơn cho mẹ khi mua từng bình sữa Born Free riêng lẻ. Bộ sản phẩm thích hợp cho các mẹ cho con bú thường xuyên để mẹ không mất nhiều thời gian và công sức vào việt tiệt trùng bình sữa cho bé trước và sau khi sử dụng.

* Bình sữa và núm ti:

Bé bú nhanh, nhiều và giảm nôn trớ tối đa: nhờ hệ thống van thông khí độc lập với bình sữa, thiết kế 3 rãnh thông khí thông minh giúp điều tiết luồng khí trong và ngoài bình hiệu quả cao. Bé bú nhẹ nhàng và không hề mất sức, hạn chế tối đa việc nuốt bọt khí khi bú.

Lựa chọn tối ưu cho bé vừa ti bình vừa ti mẹ: nhờ việc kiểm soát dòng chảy của sữa cơ chế như bú mẹ tạo cảm giác bé ti bình như ti mẹ, bé sẽ không vì bú bình mà bỏ bú mẹ hoặc ngược lại.

Chất liệu an toàn: Born Free là nhãn hiệu ĐẦU TIÊN trên thế giới quan tâm và sản xuất bình sữa nhựa PES – nhựa cao cấp, chịu nhiệt cao, không lưu mùi, không chưa BPA, PVC. An toàn ngay cả khi hấp/ sấy nhiệt độ cao.

Thiết kế ưu việt: cổ rộng, van thông khí ngắn dễ vệ sinh. Vạch chia ml rõ ràng, không phai.

Núm ti: silicone siêu mềm và an toàn, thiết kế đường xoáy ở trong núm hỗ trợ điều chỉnh dòng chảy của sữa.

Tiết kiệm và tiện lợi cho mẹ: dễ dàng lắp thêm tay cầm và núm bình tập uống để chuyển bình sữa yêu thích của bé thành cốc tập uống.

* Chổi cọ bình và chổi cọ núm ti: chất liệu mút mềm cùng thiết kế cán chổi cong thông mình giúp làm sạch mọi góc cạnh của bình và không làm xước bình.

* Hộp chia sữa: tiện cho bé khi mang sữa đi chơi, đi học với 3 ngăn chia riêng biệt.

Born Free là thương hiệu hàng đầu tại Mỹ chuyên cung cấp các loại bình sữa, núm ty không chứa chất BPA. Born Free ra đời với mong muốn mang lại những trải nghiệm tự nhiên nhất, tốt đẹp nhất cho mọi đứa trẻ trong những năm tháng đầu đời. Thương hiệu Born Free vinh dự đạt giải thưởng Healthy Child – Healthy World của tổ chức sức khỏe trẻ em thế giới. Nhiều năm liền, thương hiệu Born Free được các bà mẹ trên khắp thế giới tin dùng, đặc biệt tại Mỹ, Úc và Canada. 

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH TM&DV PP Ánh Dương.